มาแน่! สควิดเกม ซีซั่น 2 เล่นลุ้นตาย ซีรีย์เกาหลีที่หลายคนต่างรอคอย

Squid Game เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 2

ยืนยันแล้ว สำหรับซีรีย์เกาหลีที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก อย่าง Squid Game เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของผู้กำกับ ฮวาง ดงฮยอก ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ด้วยการประกาศการผลิตเกมเอาชีวิตรอดซีซั่น 2 เพราะก่อนหน้านี้ดังมากจนทำให้โลกกลายเป็นเกมจริงๆ

จากตัวอย่าง Squid Game 2 มีการเปิดเผยนักแสดงหลัก ลีจุงแจที่รับบทเป็น ซองกีฮุน และอีบยองฮุนที่รับบทเป็น ฟรอนต์แมน จะปรากฏตัวพร้อมกับนักแสดงหน้าใหม่ที่จะมารับบทในซีรีย์เกาหลี สควิดเกม ซีซั่น 2 นักแสดงหนุ่มวีฮาจุน ชายลึกลับสวมหน้ากาก และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามหาน้องชายที่หายไปของเขาปรากฏตัวขึ้น

ผู้กำกับฮวัง จะกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง และจะเล่าถึงเรื่องราวของตอนต่อไปของซีรีส์ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ความบันเทิงระดับโลก โดยเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน Netflix ได้จัดงาน TUDUM Global Fan Meeting ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยมีการเผยแพร่เนื้อหาพิเศษจำนวนมากให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชม

หนึ่งในนั้นคือการกลับมาของ Squid Game ซีซั่น 2 ที่หลายคนรอคอย ชื่อของนักแสดงถูกเปิดเผยผ่านวิดีโอพิเศษ ในซีซั่นที่ 2 นักแสดงที่มีอยู่เช่น Lee Jung-jae, Lee Byung-hun, Wi Ha-jun และ Gong Yoo คาดว่าจะกลับมา และนักแสดงหน้าใหม่เช่น Im Si-wan และ Kang-ha ก็คาดว่าจะปรากฏตัวเช่นกัน

ประกาศทีมนักแสดง สควิดเกม ซีซั่น 2