หนังสยองขวัญมาแรง Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

หนังสยองขวัญมาแรง Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

เมื่อเพื่อนในจินตนาการของคุณพยายามแปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว พบกับ ชอนซีย์ ตุ๊กตาหมีตัวใหม่ที่จะเล่นกับคุณไปจนตาย ใน Imaginary

เรื่องย่อ

เมื่อ “เจสซิกา” (เดอวานดา ไวส์) กลับมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเก่าของครอบครัว เรื่องสยองขวัญเหนือจินตนาการก็เกิดขึ้น บ้านที่เธอเติบโตคือที่ที่ลูกสาวบุญธรรมของเธอ “อลิซ” (ไพเพอร์ เบราน์) ค้นพบตุ๊กตาหมีที่ถูกทิ้งอยู่ในห้องใต้ดิน เธอหมกมุ่นอยู่กับมันอย่างน่าประหลาดใจ พวกเขาตั้งชื่อมันว่า “ชอนซีย์” ด้วยซ้ำ มิตรภาพอันไร้เดียงสาระหว่างหญิงสาวกับเพื่อนในจินตนาการของเธอกลายเป็นเกมที่น่ากลัวอย่างรวดเร็ว เมื่อพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไปอย่างน่าตกใจ เจสสิก้าต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ เพราะ ชอนซีย์ เป็นมากกว่าตุ๊กตาหมี

อย่าคิดว่าตุ๊กตาน่ารักทุกตัว! เตรียมตัวให้พร้อมต้อนรับ Imaginary ตุ๊กตาซาตาน ไอคอนสยองขวัญตัวใหม่และเพื่อนเล่นที่เป็นมิตรที่พร้อมจะแปลงร่างเป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว สตูดิโอสยองขวัญสุดฮอต Blumhouse ผู้สร้าง ถ้าคุณคิดว่าคุณอยากจะลืม, M3GAN และ Five Nights at Freddy’s ในภาพยนตร์เรื่อง Imaginary ตุ๊กตาซาตาน พร้อมสร้างสรรค์ผลงานสยองขวัญที่เหนือจินตนาการ ด้วยฝีมือผู้กำกับ เจฟฟ์ วัดโลว์ เรายกระดับความน่ากลัวขึ้นไปอีกระดับ

ชื่อเรื่อง : Imaginary ตุ๊กตาซาตาน
ประเภท : สยองขวัญ
นำแสดงโดย : ดีแวนด้า ไวส์, ไพเพอร์ บราอัน, ทอม เพย์น และ เบตตี้ บัคกีย์
กำกับโดย : เจฟฟ์ แวดโลว์
กำหนดฉาย : 7 มีนาคม 2024

ตัวอย่าง Imaginary ตุ๊กตาซาตาน