หนังใหม่ “หลานม่า” นำแสดงโดย บิวกิ้น

หลานม่า (Lahn Mah) หนังดราม่าเรื่องล่าสุดของ GDH และเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของศิลปินและนักแสดงที่มีพรสวรรค์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ละอาม่า แต้ว อุษา เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่หลานชายลาออกจากงานมา เมื่อเขารู้ว่า อาม่า เป็นมะเร็งและกำลังจะจากไปในไม่ช้า เพื่อมาดูแลท่านในช่วงบั้นปลายของชีวิต พร้อมประกาศวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 4 เมษายน 2024

ชื่อเรื่อง : หลานม่า (Lahn Mah)
ประเภท : ดราม่า
ผู้กำกับ : พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์
นักแสดง : บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ดู๋ สัญญา คุณากร, เผือก พงศธร จงวิลาส และ แต๋ว อุษา เสมคำ วัย 76 ปี
วันที่เข้าฉาย : 4 เมษายน 2567

เป็นอีกเรื่องที่ GDH ถ่ายทอดได้ดี และก็เศร้าไม่แพ้หนังเรื่องอื่นๆ ครั้งนี้ GDH ส่งผลงานการกำกับเรื่องแรกของ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ เรื่อง “หลานม่า” แม้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในฐานะผู้กำกับ แต่เขาเคยทำงานในซีรีย์ดีๆ มาก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ยอดฮิต Project S The Series หรือ ละคร ฉลาดเกมส์โกง (2563)

โดยโปสเตอร์ล่าสุดที่ถูกเปิดเผย มีคำโปรยบาดหัวใจที่ว่า “คนที่กลับบ้านไปเมื่อไหร่ก็เจอ อาจไม่ได้อยู่รอเราที่นั่นตลอดไป” ภาพยนตร์เรื่อง หลานม่า จะบันทึกช่วงเวลาอันมีค่าของครอบครัว เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน เตรียมปาดน้ำตาพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 4 เมษายนนี้

เรื่องย่อ หลานม่า

เป็นเรื่องราวของ ชายหนุ่มคนหนึ่งลาออกจากงานเพื่อมาดูแล อาม่า ที่กำลังจะตาย เขาไม่ได้ทำเพื่อความรัก แต่เพื่อมรดกมูลค่าหลายล้าน เขาต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะได้เป็นหลานชายที่รักของอาม่า ก่อนอาม่าจะจากโลกนี้ไป

ตัวอย่างหนัง หลานม่า