หนังแอคชั่น The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

หนังแอคชั่น The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper พากย์ไทย หนังแอคชั่นสำหรับคนที่เกลียดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ปลอม เตรียมตัวให้อะดรีนาลีนสูบฉีด The Beekeeper นรกเรียกพ่อ จะมากระตุ้นความตื่นเต้น ความสนุกสนาน และความโหดเหี้ยม เพื่อโค่นล้มองค์กรที่เลวร้ายที่สุดในประเทศ

The Beekeeper พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Beekeeper

เรื่องย่อ The Beekeeper เรียกคนเลี้ยงผึ้งว่า อดัม เคลย์ (รับบทโดย เจสัน สเตแธม) เพื่อตามหาพ่อของเขา ขณะที่เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในชนบทของอเมริกา เขาได้รับน้ำใจจากอดีตครูและเจ้าของฟาร์มผู้ใจดี “ป้าปาร์คเกอร์” (ฟิลิเซีย ราแชด) เช่าโรงนาให้เขามาอาศัยและเลี้ยงผึ้ง ทั้งสองดูแลกันเหมือนแม่และลูกสาว แต่แก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้เธอถอนเงินทั้งหมดจากบัญชีทั้งหมดของเธอ มันทำให้เธอเครียดมาก เธอยิงตัวตายในบ้านของเธอ เมื่อเหยื่อเสียชีวิต ทุกอย่างก็จบลง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ยังคงไม่ได้รับการลงโทษ แต่ฉันไม่รู้ว่า พวกเขาตื่นแล้ว “พญามรณะ” ปลุกคุณให้ตื่นจากการหลับใหล เหตุผลก็คือ

นรกเรียกพ่อ

คนเลี้ยงผึ้ง หรือ The Beekeeper แท้ที่จริงเขาได้รับการฝึกฝนให้ฆ่าเป้าหมายเฉพาะเพื่อสร้างสมดุลให้กับรัง อดัม เคลย์ สุดยอดแห่งยุคนี้ เขาลาออกจากโครงการไปนานแล้ว แล้วกฎหมายมีไว้ทำอะไร ดังนั้น เมื่อ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ทำแบบนั้น เขาเลยตัดสินใจจะลางบางพวกมัน เรื่องราวอาจดูไม่ซับซ้อน แต่บุคคลที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ คือ ลูกชายของประธานาธิบดีสหรัฐฯ และทายาทผู้มั่งคั่ง ผู้มีนามว่า เดริก แดนฟอร์ด (รับบทโดย จอช ฮัทเชอร์สัน) เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน The Beekeeper พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังใหม่มาแรง นรกเรียกพ่อ

ตัวอย่าง The Beekeeper พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Beekeeper

หลังจาก The Beekeeper ถูกปล่อยออกสู่โลกภาพยนตร์ เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก โดยกลายเป็นหนังที่ทำรายได้อันดับ 1 ในหลายประเทศ และได้รับการยกย่องจากสื่อกระแสหลักและแฟนหนังแอคชั่นทั่วโลก ซึ่งต่างชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์ว่า The Beekeeper ทั้งตลก เข้มข้น กล้าหาญ และน่าพึงพอใจอย่างยิ่ง

พบการล้างแค้นสุดคลั่ง ใน The Beekeeper นรกเรียกพ่อ ได้ทางเว็บไซต์ serieshd24.com เว็บดูหนังออนไลน์ 4K พากย์ไทย