รีวิว The Strangers: Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน หนังสังหารหมู่ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

ภาพยนตร์สแลชเชอร์เรื่องใหม่ที่ได้รับการแปลใหม่ของ The Strangers เวอร์ชันปี 2008 ฆาตกรสวมหน้ากากสามคนเตรียมสังหารหมู่ตามอำเภอใจในบ้านที่ถูกล็อค นำแสดงโดย แกเบรียล แบสโซ,เอม่า ฮอร์วาธ,ริชาร์ด เบรค และ ราเชล เชนตัน

เรื่องย่อ The Strangers: Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน

The Strangers: Chapter 1 เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน จะเป็นภาคแรกของไตรภาค และคู่หนึ่งที่อยู่ตรงกลางของเรื่อง หญิงสาวคนหนึ่ง ออกเดินทางข้ามประเทศกับคู่หมั้นของเธอ ทั้งสองวางแผนที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ แต่รถของพวกเขาเสียระหว่างทางไปดาวศุกร์ รัฐออริกอน พวกเขาจึงต้องไปที่ห้องพักในโรงแรมเพื่อนอน พวกเขากำลังจะกลายเป็นเหยื่ออีกกลุ่มหนึ่งของกลุ่มเอเลี่ยนสวมหน้ากากที่พร้อมจะตามล่า และสังหารตามอำเภอใจ

รีวิวหนัง

เนื้อเรื่อง The Strangers: Chapter 1 เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์ แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีจังหวะที่เหลือเชื่อและสร้างความประหลาดใจอยู่เสมอ แต่ก็มีสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าเชื่อเช่นกัน นี่เป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก สมมติว่าแค่เห็นหน้ากากที่สวมโดยฆาตกรก็ทำให้ผู้ชมบางคนสะดุ้ง นอกจากนี้คนเหล่านี้ยังชอบทำตัวเป็นโจ๊กเกอร์อีกด้วย นี่จะทำให้ผู้ชมอ้าปากค้างอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง The Strangers: Chapter 1 ซับไทย