พบกับหนังมหันตภัย Twisters (2024) เพลิดเพลินไปกับการกลับมาของภาพยนตร์ภัยพิบัติ ที่จะทำให้ลุ้นจนแทบจะนั่งไม่ได้เพราะอะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน และสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ปาฏิหาริย์และการทำลายล้างครั้งใหญ่

ภาพยนตร์มาใหม่ Twisters เขียนโดยมาร์ค แอล. สมิธ ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง The Revenant ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มสตอร์มทรูปเปอร์กำกับโดยลี ไอแซค จอง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Minari นำแสดงโดย เดซี เอ็ดการ์ โจนส์ (Where the Crawdads Sing), เกล็นน์ พาวเวลล์ (Top Gun: Maverick) และแอนโธนี รามอส (In the Heights)

เรื่องย่อ Twisters

Twisters เรื่องย่อ เกี่ยวกับ เคท คูเปอร์ ผู้ไล่ล่าพายุที่ต้องเผชิญหน้ากับพายุเฮอริเคนในช่วงที่เธอเรียนมหาวิทยาลัย เขาจึงหงุดหงิดและเปลี่ยนมาอ่านรูปแบบพายุบนหน้าจอแทน แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นจนทำให้เขาต้องทดสอบระบบติดตามพายุขั้นสูงในภาคสนาม ที่นั่นเธอได้พบกับ ไทเลอร์ โอเวนส์ นักล่าพายุดาวดังทางโซเชียลมีเดียสุดหล่อและเข้ากับคนง่าย คนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงมากกว่าจะดีกว่า

เมื่อฤดูพายุดำเนินไป สิ่งที่เลวร้ายก็เกิดขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และเคท ไทเลอร์ และทีมก็พบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางของพายุต่างๆ เชื่อมต่อคุณกับโอคลาโฮมาตอนกลาง ขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตกลับคืนมา

หนังใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส Twisters (2024) ทวิสเตอร์ส เข้าฉาย 18 กรกฏาคมนี้

ตัวอย่าง Twisters – ซับไทย