ในที่สุด Kung Fu Panda 4 (กังฟูแพนด้า 4) กลับมาแล้ว

ในที่สุด Kung Fu Panda 4 (กังฟูแพนด้า 4) กลับมาแล้ว

พบกับการกลับมาของนักรบมังกร Kung Fu Panda 4 หรือชื่อไทย กังฟูแพนด้า 4 มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 7 มีนาคม 2024 ภาคต่อ หลังจากการผจญภัยสุดอันตรายสามครั้ง เอาชนะเหล่าวายร้ายระดับโลกด้วยความกล้าหาญที่ไม่มีใครเทียบได้ และทักษะศิลปะการต่อสู้อันบ้าคลั่งของเขาใน กังฟูแพนด้า 4

กังฟูแพนด้า 4 โป นักรบมังกร ถูกโชคชะตาเรียกให้ไปเที่ยวพักผ่อน ปัจจุบันเขาได้รับแต่งตั้งให้เป็น กังฟูแพนด้า 4 ผู้นำทางจิตวิญญาณของหุบเขาแห่งสันติภาพ สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาที่ชัดเจน ประการแรก โปรู้เรื่องความเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณพอๆ กับที่เขารู้เรื่องความเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ด้วยสิ่งที่เขามีความรู้กับสิ่งที่เขารู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

Kung Fu Panda 4 (กังฟูแพนด้า 4)

และอย่างที่สอง เขาต้อง ฝึกฝนนักรบมังกรตัวใหม่ ก่อนจึงจะรับตำแหน่งใหม่ได้ เพราะเขาเริ่มตระหนักว่าเขาไม่สามารถเป็นนักรบมังกรได้ตลอดไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามดู กังฟูแพนด้า 4 พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD ที่จะมา 7 มีนาคม 2024 นี้

ตัวอย่าง Kung Fu Panda 4 (กังฟูแพนด้า 4) เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นทำให้แฟนๆ ตื่นเต้น ดูตัวอย่างสิ่งที่จะเกิดขึ้นในตอนต่อไปของแฟรนไชส์แอนิเมชั่นยอดนิยม ชมโปพร้อมที่จะสละบทบาทนักรบมังกรเพื่อสวมบทบาทผู้นำทางจิตวิญญาณแห่งหุบเขาแห่งสันติภาพ แต่ก่อนอื่นเขาต้องฝึกผู้สืบทอดของเขาก่อน มันคือสุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์

กังฟูแพนด้า 4 – ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ