รีวิว The Garfield Movie การ์ตูนแมวที่เกลียดวันจันทร์

ใน The Garfield Movie คราวนี้ การ์ฟิลด์ จะต้องเผชิญหน้ากับการผจญภัยที่โหดร้าย สนุกสนาน และเฮฮา มันจะต้องถูกทำลาย เที่ยวไกลบ้าน หนังแอนิเมชั่นผจญภัยที่สนุกสนาน และเต็มไปด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้น

เรื่องย่อ The Garfield Movie

แมวบ้านที่โด่งดังที่สุดในโลก การ์ฟิลด์ (พากย์เสียงโดย คริส แพรตต์) ฉันเกลียดวันจันทร์. และฉันชอบลาซานญ่า ยินดีต้อนรับสู่การผจญภัยกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม! หลังจากการกลับมาพบกันอย่างไม่คาดคิดกับพ่อที่ห่างหายกันไปนาน วิค แมวจรจัดผู้ยุ่งวุ่นวาย (พากย์เสียงโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์และโอดี้ เพื่อนสุนัขของเขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องสละชีวิตอันมีเสน่ห์ของเขาไปพร้อมกัน เข้าร่วม วิค ในการผจญภัยที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น

รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง The Garfield Movie

The Garfield Movie เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Garfield เรื่องราวของแมวบริติชขนสั้นสีส้มและสีดำ สร้างสรรค์โดยจิม เดวิสเมื่อ 45 ปีที่แล้ว หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นบทและเล่ม และถูกสร้างเป็นการ์ตูนและภาพยนตร์ทางโทรทัศน์มากมาย คราวนี้หนังการ์ฟิลด์ยังคงเล่าเรื่องของการ์ฟิลด์ต่อไป แมวสีส้มขี้เกียจที่ชอบดูทีวีและกินลาซานญ่า และเกลียดวันจันทร์ โอดี้มีสัตว์เลี้ยง สุนัขสีเหลืองตัวน้อยที่ฉลาด น่ารัก และค่อนข้างช่างพูด และเขามีเจ้าของที่เป็นมิตรอย่าง Jon Arbuckle

และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ วิค พ่อของแคททิ้งเขาไปตั้งแต่เขายังเด็ก แม้ว่าเขาจะโกรธและเกลียด แต่เขาก็ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ลักพาตัว หนังที่บอกเล่าเรื่องราวดีๆ ด้วยการผูกปม ความสัมพันธ์จนคลี่คลาย การติดตามซีรีส์มีความสนุกสนานและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกระหว่างการ์ฟิลด์และวิคก็รู้สึกดีอีกด้วย

ตัวอย่าง The Garfield Movie (2024)