หนังตลกหลังความตาย Beetlejuice Beetlejuice (2024) ของทิม เบอร์ตัน

หนังภาคต่อ Beetlejuice ต้นฉบับ (1988) เป็นเรื่องเกี่ยวกับบาร์บาราและอดัม เมตแลนด์ (จีนา เดวิส, อเล็ก บอลด์วิน) ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งขอความช่วยเหลือจากปีศาจ Beetlejuice Beetlejuice เพื่อขับไล่ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านของพวกเขา นั่นคือครอบครัว Deetz แตกสลายในที่สุด

หายไป 36 ปี Beetlejuice Beetlejuice (2024) กลับมาแล้ว ครั้งนี้ เจนน่า ออร์เทกา นักแสดงหญิงชื่อดังจากซีรีย์ “Wednesday” ทาง Netflix ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และเรื่องย่อเป็นไปตามบทของผู้กำกับทิม โดยบอกเล่าเรื่องราวของหนังผีแนวดาร์กสนุกๆ ผสมกับความโหดร้าย เบอร์ตันบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง เช่นเดียวกับครอบครัวอดัมส์ที่ประกอบด้วยพ่อ แม่ และลูกสาว พวกเขายังได้พบกับผี และเรื่องราวยังคงดำเนินไปด้วยความโกลาหล

เรื่องย่อ Beetlejuice Beetlejuice (2024)

คราวนี้เป็นเรื่องราวของครอบครัว Dietz สามรุ่นที่ต้องกลับบ้านที่ Winter River หลังจากโศกนาฏกรรมในครอบครัว ชีวิตของลิเดียเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อลูกสาววัยรุ่นหัวรั้น แอสทริด ดีทซ์ (เจนน่า ออร์เทกา) ค้นพบประตูลึกลับสู่ชีวิตหลังความตายในเมืองจำลองในห้องใต้หลังคา มีการกล่าวถึงชื่อ Beetlejuice สามครั้ง ปีศาจร้ายได้กลับมาอีกครั้งสร้างความหายนะและความสับสนในชีวิตของพวกเขา

รับชมตัวอย่างหนัง Beetlejuice Beetlejuice (2024) ด่านล่าง

ตัวอย่าง Beetlejuice Beetlejuice (2024)