รีวิวหนังอาณาจักรแห่งพิภพวานรภาคใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes

หนึ่งในไตรภาคที่ยิ่งใหญ่ที่ผสมผสานน้ำหนักของเรื่องราวเข้ากับเทคโนโลยีการจับภาพเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด มันออกมาเป็นแผนสำหรับ Planet of the Apes ในเวลานั้นเราเชื่อว่าทุกคนคงจะพอใจกับเรื่องราวของซีซาร์ซึ่งเรามองว่าเป็นลิงที่โง่เขลาตั้งแต่แรกเริ่ม ก่อนที่จะกลายมาเป็นผู้นำที่ได้พิชิตโลกและสร้างอารยธรรมของเขาเอง ตอนนี้ ทั้งหมดนี้จะยังคงดำเนินต่อไปในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานร

เรื่องราวนี้เล่าต่อจากภาคที่แล้วที่เข้าฉายในปี 2017 เมื่อโลกถูกทำลายโดยลิง มนุษย์กลายเป็นชนกลุ่มน้อย เรื่องราว Kingdom of the Planet of the Apes เริ่มต้นด้วยการที่นักวิทยาศาสตร์ทดสอบไวรัสตัวใหม่โดยการฉีด ALZ112 เข้าไปในลิง ซึ่งออกฤทธิ์โดยตรงกับสมอง ส่งผลให้ลิงฉลาดขึ้นและมีความจำดีขึ้น วิล นักวิทยาศาสตร์ผู้สร้าง ALZ112 ได้รับแจ้งถึงความสำเร็จของไวรัสทันที พวกเขาพยายามทดสอบผู้คน แต่สุดท้ายเขาก็ผลักลิงเข้าไปในห้องทดลองบ้าๆบอๆ นักลงทุนไม่พอใจกับโครงการซึ่งนำไปสู่การล่มสลายและความไม่สงบ เป็นผลให้การทดสอบถูกยกเลิก

วิลสงสัยว่าทำไมลิงถึงโกรธขนาดนั้น แล้วตอนนั้นเองที่ได้รู้ว่าเหตุใด และเป็นสัญชาตญาณของแม่ในการปกป้องลูกของเธอ เขาจะพาลูกลิงกลับบ้านและเลี้ยงเหมือนลูกของตัวเอง เนื่องจากแม่ของซีซาร์เป็นลิงที่ฉีด ALZ112 เขาจึงถูกเรียกว่า “ซีซาร์” และถ่ายทอดยีนของเขาให้กับซีซาร์ ซีซาร์จึงเป็นลิงที่ฉลาด มีพัฒนาการเร็ว และสูงกว่าลิงตัวอื่นๆ

รีวิวหนัง อาณาจักรแห่งพิภพวานร

ภาคนี้เปรียบเสมือนจดหมายรักจากผู้กำกับที่แจ้งให้ผู้ชมทราบว่าอาณาจักรแห่งพิภพวานร Kingdom of the Planet of the Apes ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เรื่องราวจะรู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ และยังมีรุ่นที่ทำให้ดูทันสมัยอีกด้วย เรื่องราวได้รับการแก้ไขจากฉบับหนังสือ หนังเรื่องนี้แตกต่างจากหนังที่เข้าฉายในปีเดียวกัน ในส่วนของการแสดง การแสดงนั้นดีจริงๆ เนื้อเรื่องสนุกตื่นเต้นตั้งแต่ต้นเรื่อง และทุกช่วงเวลาของภาพยนตร์จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย โดยรวมแล้วเรื่องราวถือว่าเข้าใจง่าย

ตัวอย่าง Kingdom of the Planet of the Apes ซับไทย 2024

ติดตามข่าวสารวงการหนังก่อนใครได้ทาง truemovie2u เว็บรีวิวหนัง