แนะนำหนังใหม่ 2024 เดือนเมษายนพาใครบางคนกลับมา (April, Come She Will)

หนังรักญี่ปุ่นที่สร้างจากโรแมนติกขายดีที่สุดของเรื่อง April, Come She Will หรือชื่อไทย เมษายน พาใครคนนั้น..กลับมา ของเขา ที่ขายได้มากกว่า 350,000 เล่ม และยังมีทาเครุ ซาโตะ นักแสดงนำชาวญี่ปุ่นจากซีรีย์ ‘First Love’ และ ‘Fujishiro’ จิตแพทย์หนุ่มที่ได้รับจดหมายจากรักแรกของเขาในเดือนเมษายน

มาซามิ นางาซาวะ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ชาวญี่ปุ่น 5 สมัย ผู้ที่ขโมยหัวใจชายไทยจากเรื่อง ‘Crying Out Love in the Center of the World’ รับบท ยาโยอิ พร้อมด้วย นักแสดงหญิงหน้าใหม่ นานะ โมริ รับบทเป็น ฮารุ เด็กผู้หญิงที่เขียนจดหมายถึงแฟนคนแรกของเธอหนึ่งเดือนก่อนงานแต่งงาน

ผู้เขียนตั้งคำถามอย่างเปิดเผยถึงชีวิตของเยาวชนในปัจจุบันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ความรัก และความปรารถนา และมีหลายสิ่งที่ท้าทายนิยามความรักแบบดั้งเดิม เขายังคงนำผลงานวัฒนธรรมที่เขาชื่นชอบมารวมไว้ในเรื่องราว April, Come She Will เมษายน พาใครคนนั้น..กลับมา ของเขา และนั่นคือเอกลักษณ์ที่ทำให้งานของเขาน่าสนใจ

เรื่องย่อ April, Come She Will หนังญี่ปุ่น

เป็นเรื่องราวของจิตแพทย์ ชุน ฟูจิชิโระ (ทาเครุ ซาโตะ) ที่ได้รับจดหมายจากคนรักเก่า ฮารุ อิโยดะ (นานะ โมริ) ซึ่งเขียนเกี่ยวกับรักแรกของเขาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในขณะเดียวกัน ขณะที่ ชุน กำลังเตรียมแต่งงานกับสัตว์แพทย์สาว ยาโยอิ ซากาโมโตะ (มาซามิ นางาซาวะ) คู่หมั้นของเขา จู่ๆ เธอก็ได้หายตัวไป ทิ้งปริศนาไว้เบื้องหลัง ทำไมฮารุถึงเขียนจดหมาย ยาโยอิหายไปไหน

ตัวอย่าง April Come She Will 2024

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง April, Come She Will เมษายน พาใครคนนั้น..กลับมา

ชื่อเรื่อง: April, Come She Will เมษายน พาใครคนนั้น..กลับมา
ชื่อเรื่องญี่ปุ่น:  四月になれば彼女は
ประเภท: ดรามา, โรแมนติก
ผู้กำกับ: โทโมะคาซุ ยามาดะ
ผู้แต่ง: เกงกิ คาวามูระ
นำแสดงโดย: ทาเครุ ซาโตะ, มาซะมิ นางะซาวะ, นานะ โมริ
ความยาว: 109 นาที
กำหนดฉายในไทย: 11 เมษายน 2024

ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์ก่อนใครได้ที่ Truemovie2u