Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ

Black Crab (2022) หนังสงครามที่เล่าถึงทหารกลุ่มหนึ่ง เมื่อโลกล่มสลายและถูกปกคลุมไปด้วยความหนาวเหน็บไปตลอดกาล สงครามต่าง ๆ ยังคงไม่จบสิ้น มีเพียงทหารทั้ง 6 คน ที่ต้องต้องไถไอซ์สเก็ตข้ามทะเลที่กลายเป็นน้ำแข็งไปทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อนำพัสดุไปส่ง โดยพัสดุที่กำลังจัดส่งมันคือตัวหยุดสงครามทั้งหมดเลยก็ว่าได้ แต่ทั้ง 6 คนไม่รู้ว่าพัสดุคืออะไร? และคนในทีมที่มาทำภารกิจด้วยจะไว้ใจใครได้บ้าง?

รีวิว Black Crab (2022)

หนังสวีเดนพล็อตเรื่องน่าสนใจ เล่าเรื่องราวในยุคแห่งการก่อสงคราม แย่งชิง เเละเข่นฆ่าแบบไม่มีวันสิ้นสุด Black Crab (2022) เริ่มต้นด้วย วันหนึ่ง เอียดห์ (รับบทโดย Noomi Rapace) และลูกสาวของเธอ วานย่า 2 เเม่ลูก ที่ต้องหลบหนีจากสงครามทำให้ทั้งคู่ต้องพรากจากกัน ทำให้ เอียดห์ ได้เข้ารับการฝึกด้านการทหารเเละการใช้อาวุธสงครามเพื่อเป็นกองกำลังในการต่อต้านศัตรูอย่างไม่เต็มใจ ไม่มีเพียงเเค่เธอเท่านั้น เหล่าคนธรรมดามากมายต่างต้องเผชิญชะตากรรมเดียวกัน เวลาผ่านไปหลายปี เอียดห์ และทีมบางส่วนถูกเรียกไปรับภารกิจให้นำเเคปซูลไปส่งยังเกาะเออเดอ เพื่อจบสิ้นสงครามครั้งนี้ โดยมีคำสั่งห้ามว่าห้ามเปิดมันเด็ดขาดจนกว่าจะส่งถึงมือทีมที่รออยู่ที่เกาะเเห่งนั้น แต่ปัญหาคือพวกเขาจะต้องสเก็ตข้ามทางทะเลไปไกลถึล 100 ไมล์ทะเล ซึ่งทั้งหมดได้กลายเป็นน้ำแข็งในรอบ 37 ปี ซึ่งนี่คือภารกิจเสี่ยงตาย ที่มีศัตรูรายล้อมอยู่ทุกทิศ ทำให้พวกเขาต้องปฏิบัติภารกิจในการเดินทางเฉพาะช่วงเวลากลางคืนเท่านั้น

ภาครวมคือดี แปลกใหม่ โปรดักชั่นส์ดี CG เนียน ฉากมีคนแข็งตายเต็มทะเลน้ำแข็ง ขนลุกมาก น่ากลัว หดหู่ หลายคนอาจจะคิดว่าหนังคงต้องบู๊แหลกลาญแน่ ๆ แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าผิดถนัด บทไม่สมเหตุสมผลเลย ไม่ได้ปูที่มาที่ไปของสงคราม ไม่รู้อีกว่าใครรบกับใคร สถานการณ์การรบคืออะไร หลังจากที่เอียดห์แยกกับวานย่า เธอไปเก่งมาจากไหน เเต่ถ้าถามว่านักแสดงแบกเรื่องได้ดีไหม บอกเลยว่าพลังการเเสดงของเธอไม่เพียงพอ เพราะจุดบอดของหนัง มันใหญ่เกินกว่าที่จะมองข้าม ถ้ามีเวลาว่าง ๆ ลองเปิด ดู Black Crab (2022) ซับไทย ได้เลย ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนัง Netflix มีทั้งพากย์ไทย ซับไทย หนังประมาณ 2 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ 2022 ดูหนังฟรี 2022

Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ
ความยาวหนัง : 1 ชั่วโมง 50 นาที
เสียง : สวีเดน ซับไทย (มีพากย์ไทย)
ผู้กำกับ : อดัม เบิร์ก
ช่องทางรับชม : Netflix

ตัวอย่าง Black Crab (2022) Netflix