A Haunting in Venice 2023

A Haunting in Venice เป็นเรื่องลึกลับเรื่องที่สามของ Hercule Poirot ที่นำแสดงโดย Kenneth Branagh ในบทนักสืบชาวเบลเยี่ยมผู้เก่งกาจ ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายของคริสตี้เรื่อง Halloween Party หลังจากที่เขาได้ถอดรหัส Murder on the Orient Express (2017) และ Death on the Nile (2022)

“สร้างจากเรื่องราวลึกลับซับซ้อนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ซึ่งมีฉากในวันฮัลโลวีนในเมือง A Haunting in Venice ที่มีภาพชวนฝัน นี่เป็นโอกาสที่น่าอัศจรรย์สำหรับเราในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ และเรากำลังเพลิดเพลินกับโอกาสที่จะมอบสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริงให้กับผู้ชมภาพยนตร์ที่ภักดีของเรา”

 Haunting in Venice (2023) Kenneth Branagh

A Haunting in Venice มีกำหนดฉาย 15 กันยายน 2023

เรื่องย่อ A Haunting in Venice

A Haunting in Venice เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นักสืบอาศัยอยู่ในอิตาลี ปัจจุบันเกษียณแล้วและใช้ชีวิตอย่างถูกเนรเทศ โดยที่เขาเข้าร่วมการประชุมอย่างไม่ค่อยเต็มใจในพระราชวังที่น่าจะมีสิ่งเหนือธรรมชาติบางอย่าง เมื่อแขกคนหนึ่งถูกฆาตกรรม นักสืบต้องเผชิญกับคดีที่น่าสะพรึงกลัว A Haunting in Venice 2023 จะเข้มข้นแค่ไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตาม ดูหนังฟรี ได้ใน A Haunting in Venice 2023 ซับไทย ดูหนังออนไลน์ 2023 ดูหนังฝรั่ง หนังใหม่ชนโรง 2023