ชื่อตอนใหม่ ทรานส์ฟอร์เมอร์ภาค 7 กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise of the Beasts)

Transformers 7 Rise of the Beasts

การกลับมาของ Transformers: Rise of the Beasts ด้วยผลสืบเนื่องนี้จะมาจาก Bumblebee เรื่องก่อนหน้านี้ที่กำกับโดย Michael Bay Bumbleblee ที่กลายเป็นที่รักของหลายๆ คน ในตอนนี้พบกับ ทรานส์ฟอร์เมอร์ภาค 7 กำกับโดย Steven Caple Jr. และนำแสดงโดย Anthony Ramos และ Dominique Fishback ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 9 มิถุนายน 2023

Transformers: Rise of the Beasts จะพาผู้ชมท่องโลกผจญภัยในยุค 90 กับเหล่า Autobots และแนะนำ Transformers สายพันธุ์ใหม่ the Maximals สู่การต่อสู้ที่มีอยู่บนโลก ระหว่างออโต้บอทส์กับดีเซปติคอนส์

Transformers: Rise of the Beasts

เรื่องย่อ

ทรานส์ฟอร์เมอร์ภาค 7 ไรส์ออฟเดอะบีสต์ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1994 เจ็ดปีหลังจากเหตุการณ์ใน Bumblebee แอนโธนี รามอสพาดหัวข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทโนอาห์ ดิแอซ ผู้เชี่ยวชาญด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นอดีตทหารด้วย โนอาห์พบว่าตัวเองกำลังเดินทางร่วมกับนักโบราณคดี เอเลน่า วอลเลซ (โดมินิก ฟิชแบ็ค) ในการเดินทางข้ามโลกที่ลมหมุน เมื่อพวกเขาถูกผลักดันเข้าสู่ความขัดแย้งระหว่างออโตบอทส์ แม็กซิมัลส์ พรีดาคอนส์ และเทอร์เรอร์คอน

ปีเตอร์ ดิงเลจยังให้เสียงของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะสเคิร์จ ผู้นำของ Terrorcons และตัวร้ายหลักของเรื่อง ผู้ติดตามของ Scourge ได้แก่ Nightbird (Michaela Jaé Rodriguez) และ Battletrap (David Sobolov) นอกจากออพติมัส ไพรม์และมิราจแล้ว เหล่าออโตบอทส์ยังแสดงโดยอาร์ซี (ลิซ่า โคชี่), วีลแจ็ก (คริสโต เฟอร์นันเดซ) และสตราโทสเฟียร์ (จอห์น ดิมักจิโอ)

ตัวอย่าง Transformers 7 Rise of the Beasts ซับไทย