SheHulk: Attorney at Law (2022)

SheHulk: Attorney at Law (2022)

She-Hulk Attorney at Law เป็นเรื่องราวที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ทนายความหญิง นี่คือ เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส (Jennifer Walters) เธอเป็นทนายความที่ยุ่งมากกับเรื่องส่วนตัวและที่ทำงาน เป็นผู้เชี่ยวชาญคดีความของเหล่ายอดมนุษย์ รับบทโดย ทาเทียน่า มาสลานี (Tatiana Maslany) ทนายสาวโสดมากความสามารถวัย 30 กว่าอย่างเจนนิเฟอร์จะทำอย่างไรกับชีวิตอันยุ่งเหยิงเมื่อเธอบังเอิญมีผิวสีเขียว สูงเกือบ 2 เมตร และดันมีพลังแบบ Hulk

ซีรีย์คอเมดี้ความยาว 9 ตอน จากมาร์เวล สตูดิโอ She-Hulk: Attorney at Law ขนทัพนักแสดงและซูเปอร์ฮีโร่กันมาอย่างคับคั่ง ทั้ง มาร์ก รัฟฟาโล (Marc Ruffalo) ในบท Smart Hulk, ทิม รอท (Tim Roth) กับบทบาท เอมิล บลอนสกี หรือ Abdomination และ เบเนดิคท์ หว่อง (Benedict Wong) ในบท หว่อง และยังมี จินเจอร์ กอนซากา (Ginger Gonzaga), จอช เซการ์รา (Josh Segarra), จามีลา จามิล (Jameela Jamil), จอน เบส (Jon Bass) และเรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี (Renée Elise Goldsberry) มาเพิ่มความสนุกสนานให้กับซีรีย์ออริจินัลเรื่องนี้อีกด้วย

ตัวอย่างยังเผยให้เห็น Daredevil ที่พยายามใหม่ล่าสุดเพราะตัวละครพร้อมแล้วที่จะได้รับของขวัญส่วนตัวที่ Disney+ โดยสรุปแล้ว Daredevil ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสวมชุดสีชมพูและสีเหลือง ซึ่งไม่ได้แตกต่างไปจากชุดว่ายน้ำสีชมพูและสีดำของเขาใน Netflix อย่างสิ้นเชิง

ตัวอย่าง SheHulk Attorney at Law ซับไทย