รีวิวหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ I Saw the TV Glow ค่าย A24

หนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ I Saw the TV Glow ค่าย A24 นำแสดงโดย จัสติซ สมิธ (Jurassic World Dominion) และบริเจ็ตต์ ลันดี้เพน (Bill & Ted Face the Music , Bombshell) เป็นหนังสยองขวัญอเมริกัน กำกับโดย Jane Schoenbrunn

เรื่องย่อ I Saw the TV Glow

I Saw the TV Glow เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่มีรอยสักรูปผีเรืองแสงที่คอ คนที่พบกันในค่ายฤดูร้อนและใช้ความสัมพันธ์ในระดับหัวใจเพื่อต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายเหนือธรรมชาติ โอเว่น เด็กชายเชื้อชาติอายุ 12 ปีในช่วงปลายยุค 90 ที่มีปัญหาในการหาเพื่อนและมีชีวิตที่บ้านที่ย่ำแย่มาก เย็นวันหนึ่งหลังเลิกเรียนในร้านกาแฟมืดๆ แม้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากแม่ของเขา เบรนดา โอเว่นก็จับได้ว่าแมดดี้ กำลังอ่านคู่มือตอนสำหรับรายการทีวีที่เขาชื่นชอบ The Pink Opaque โดยบอกเบรนด้าว่าเธอพักอยู่ที่อื่น

สองปีต่อมา โอเว่น ติดซีรีส์เรื่องนี้พอๆ กับแมดดี้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สำรวจธรรมชาติของแฟนคลับ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าความรักที่มีร่วมกันในวัฒนธรรมป๊อปสามารถนำพาผู้คนมารวมกันได้ แต่ยังดึงดูดพวกเขาให้เข้าไปในพื้นที่ที่แปลกประหลาดและเป็นพิษด้วย

รายละเอียดนักแสดง และทีมงาน

  • ผู้กำกับ: Jane Schoenbrun
  • เขียนบท: Jane Schoenbrun
  • นักแสดงนำ: Justice Smith, Ian Foreman, Danielle Deadwyler, Fred Durst และ Brigette Lundy-Paine

รีวิว I Saw the TV Glow (2024)

โครงเรื่องของ “I Saw the TV Glow” แม้จะดูไม่มีอะไรเลย แต่ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นหนังสยองขวัญเรื่องเยี่ยม เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวสองคนที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งถูกนำมารวมกันด้วยความรัก แต่เส้นแบ่งระหว่างทีวีกับความเป็นจริงเริ่มเบลอเมื่อรายการถูกยกเลิกไป

ตัวอย่าง I Saw the TV Glow ค่าย A24

ติดตามเนื้อหา ข่าวสรวงการหนัง ภาพยนตร์ รีวิวหนังใหม่ 2024 หนังเก่าน่าดูได้ที่เว็บ รีวิวหนัง Truemovie2u