หนังดราม่าคอมเมดี้ Pain Hustlers Netflix

Netflix ลงทุน 50 ล้านดอลลาร์เพื่อผลิตเรื่องนี้ นำแสดงโดย คริส อีแวนส์ ร่วมกับ เอมิลี่ บลันท์ และซูเปอร์ฮีโร่แอนดี้ การ์เซีย ใน ‘Pain Hustlers‘ และเดวิด เยตส์ด้วย ผู้กำกับมหาเศรษฐีที่ประสบความสำเร็จซึ่งได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Harry Potter’ และ ‘Fantastic Beasts’ มากุมบังเหียน เขียนบทโดยคนใหม่ อีแวน ฮิวส์ และเวลส์ ทาวเวอร์ และในเรื่องนี้ยังนำแสดงโดยแคทรีน โอฮารา และโคลอี โคลแมน ในบทบาทสมทบ
จะสตรีมในวันที่ 27 ตุลาคม 2023

เรื่องย่อ Pain Hustlers Netflix

บอกเล่าเรื่องราวของ ลิซา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เพิ่งตกงานและกำลังเผชิญกับส่วนที่ยากที่สุดในชีวิต เขาตัดสินใจทำงานในบริษัทยา นี่คือที่ที่เธอได้พบกับพีท เบรนเนอร์ พนักงานที่ช่วยนำเธอเข้าสู่ด้านมืดและเข้าสู่กิจกรรมที่ผิดกฎหมาย เขายังต้องเผชิญกับเจ้านายที่ผิดจรรยาบรรณ ที่ทำให้งานของเขายากขึ้น ในเวลาเดียวกันเธอมีหน้าที่รับผิดชอบในการเป็นแม่และเลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวของเธอ

Pain Hustlers Netflix

สำหรับ Pain Hustlers น่าจับตามองมากจริงๆ หนังได้ David Yates ผู้กำกับจากหนังสุดคลาสิกมาร่วมมือ ซึ่งเรื่องราวนี้สร้างจากกรณีในชีวิตจริงของ Insys Therapeutics ซึ่งได้รับการบันทึกไว้ในบทความของ Evan Hughes ในปี 2018 เรื่อง The Pain Hustlers ของ New York Times และหนังสือเล่มต่อๆ ไป

ตัวอย่าง Pain Hustlers ซับไทย