รีวิวหนัง Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ เมื่อแม่ชีสาวตั้งท้องลูกของพระเจ้า

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ หนังสร้างจากเรื่องจริง บอกเล่าความบ้าคลั่งและความวิกลจริต ความกระตือรือร้นทางศาสนาที่มากเกินไปจนกลายเป็นความคลั่งไคล้ ความจริงภายในดูเหมือนจะซ่อนความบริสุทธิ์ผุดปีศาจบางส่วนไม่ให้ผู้ชมมองเห็น มีฉากโหดและนองเลือดด้วย

Immaculate เรื่องย่อ

“Immaculate” เป็นเรื่องราวของเซซิเลีย (ซิดนีย์ สวีนีย์) นักบวชชาวอเมริกันผู้ศรัทธาศรัทธา เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่วัดในภูเขาที่สวยงามของอิตาลี แต่ความเย็นชาจากการต้อนรับของเขากลับกลายเป็นฝันร้าย เขาค้นพบว่าบ้านใหม่ของเขากำลังซ่อนความบริสุทธิ์ผุดปีศาจอันเลวร้าย และความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่อาจบรรยายได้

รีวิวหนัง บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของแม่ชีสาวที่ต้องออกจากบ้านเก่าด้วยเหตุผลบางอย่าง การเข้าสำนักชีในอิตาลีอาจมีปัญหาในการสื่อสารเนื่องจากขาดทักษะทางภาษา เธอได้รับการต้อนรับด้วยความยินดี พวกเธอฝึกดูแลแม่ชีวัยชราที่ใกล้จะสิ้นลม แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ใช้เวลาไม่นานซิสเตอร์เซซิเลียก็ค้นพบว่าสถานที่นี้เต็มไปด้วยความลับและความน่าสะพรึงกลัว

แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นคือแม้จะเป็นคริสเตียนผู้ศรัทธา แต่การตั้งครรภ์ของเธอก็ถูกเก็บเป็นความลับ เธอประพฤติตัวดีอยู่เสมอ และไม่เคยมีความสัมพันธ์กับชายใดมาก่อน ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้นคือพระคาร์ดินัล บาทหลวง และแม่ชีสูงวัย พวกเขาทั้งหมดบอกว่าเด็กในครรภ์ของเธอเป็นลูกของพระเจ้า ไม่ใช่แค่ซิสเตอร์เซซิเลียต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างน่าประหลาด เธอยังคงถูกจองจำอยู่ในอาณาจักรผู้รับใช้ของพระเจ้า นอกจากนี้พระองค์ยังถูกรายล้อมไปด้วยสังคมชายเป็นใหญ่ในเขตนักบวชอีกด้วย

เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามรับชมหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ Immaculate ดูหนัง บริสุทธิ์ผุดปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ฟรี HD ได้ทางเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 22-hd.com

ตัวอย่างหนัง Immaculate (2024)