สัมผัสการผจญภัยบนท้องฟ้าใน Born to Fly (2023)

Born to Fly (2023)

Born to Fly กำกับและเขียนบทโดย Liu Xiaoshi นำแสดงโดย Wang Yibo, Hu Jun และ Yu Shi พร้อมด้วยการแสดงพิเศษโดย Zhou Dongyu และนำแสดงโดย Bu Yu, Zhai Yujia, Wang Zichen และ Lu Xin “Born to Fly” จะออกฉายทั่วประเทศในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เพื่อดูว่านักบินพยายามฝ่าฟันวิกฤตต่างๆ อย่างไร ในขณะที่ต้องแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง บนเครื่องบินขับไล่และจำกัดตัวเองและสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยทางอากาศที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของนักบินผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Lei Yu (รับบทโดย Wang Yibo) ซึ่งกลายเป็นนักบินทดสอบอย่างเป็นทางการหลังจากผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ภายใต้การดูแลของกัปตัน Zhang Ting (แสดงโดย Hu Jun) พวกเขาได้มีส่วนร่วมในการบินทดสอบเครื่องบินขับไล่รุ่นล่าสุด ที่ระดับความสูง เครื่องยนต์จะหยุดกะทันหันหรือแม้แต่จุดไฟทำให้เกิดไฟไหม้ เครื่องบินสูญเสียพลังงาน และพวกเขาจัดการเพื่อต่อต้านการเสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยเพียงแค่ได้รับข้อมูลที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อใกล้ถึงวันส่งมอบความยากของภารกิจก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาจะเอาชนะได้หรือไม่

ติดตามดู Born to Fly หนังจีน 2023 ที่จะเข้าฉาย 11 พฤษภาคมนี้ ดูหนัง Born to Fly ได้ทางเว็บ ดูหนังออนไลน์2022.com

ความคล้ายคลึงกันระหว่าง Born to Fly และ Top Gun นั้นชัดเจน ภาพยนตร์จีนไม่เพียงลอกเลียนแบบโปสเตอร์เท่านั้น แต่บางฉาก บางช็อตยังพยายามเลียนแบบการทำงานของกล้องของโจเซฟ โคซินสกี้ แม้ว่าจะมีลักษณะของเครื่องบินขับไล่รุ่นที่สี่ของเฉิงตู เจ-20 ของจีน แทนที่จะเป็นเครื่องบินลำที่ 5 ก็ตาม gen jet ว่าอาจจะเป็นลางร้ายตั้งแต่แรก Born to Fly กำกับโดย Liu Xiaoshi และนำแสดงโดยดาราจีน Wang Yibo

รับชมตัวอย่างด้านล่าง