65

ประเภท : ระทึกขวัญ, นิยายวิทยาศาสตร์
ผู้กำกับ : สก็อตต์ เบ็ค และ ไบรอัน วูดส์
ผู้เขียนบท : สก็อตต์ เบ็ค และ ไบรอัน วูดส์
นักแสดง : อดัม ไดรเวอร์, อาเรียนา กรีนแบลตต์ และโคลอี โคลแมน
วันเข้าฉาย : 10 มีนาคม 2023

65 เป็นหนังแนวนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญ ที่เขียนและกำกับโดย Scott Beck และ Bryan Woods นำแสดงโดย Adam Driver, Ariana Greenblatt และ Chloe Coleman

เรื่องย่อ 65 หนังใหม่ชนโรง

หนังใหม่ชนโรง 65 หลังจากเกิดหายนะบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก นักบินมิลส์ (อดัม ไดรเวอร์) ค้นพบอย่างรวดเร็วว่าแท้จริงแล้วเขาติดอยู่บนโลก เมื่อ 65 ล้านปีที่แล้ว ตอนนี้มีโอกาสเพียงครั้งเดียวในการช่วยเหลือ มิลส์และผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว โคอา (อาเรียนา กรีนแบลตต์) จะต้องเดินทางข้ามภูมิประเทศที่ไม่รู้จักซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่อันตรายในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาชีวิตรอด

รีวิว 65 (2023)

แซม ไร มีร่วมมือกับ ผู้เขียนบทหนังดังเรื่อง A Quiet Place สก็อตต์ เบ็คและไบรอัน วูดส์ เพื่อพัฒนาหนังไซไฟแอคชั่นเรื่องใหม่ชื่อ 65 โดยในเรื่องนี้นอกจากจะได้เห็นอดัม ไดรเวอร์ในทีมนักแสดงแล้ว ยังนำแสดงโดยอาเรียน่า กรีนแบลตต์และโคลอี้ โคลแมนอีกด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่ตกลงบนดาวเคราะห์ลึกลับและพบว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียว อันที่จริง ตัวอย่างแรกของ 65 นี้แสดงให้เห็นตัวละครของ Driver ในถ้ำและกำลังเผชิญกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่คุกคามเขา เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน 65 จะเข้าฉายในวันที่ 10 มีนาคม 2023 อ่านรีวิวหนังใหม่ก่อนใครได้ที่ truemovie2u